Giới thiệu DATA VIỆT

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, thay  mặt Công ty Cổ phần Data Việt xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian  vừa qua.

Công ty Cổ phần Dữ liệu Data Việt là Công ty phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành doanh nghiệp. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng” Data Việt không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ có chất lượng ngày một tốt hơn. Những nỗ lực đó đã và đang được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng, điều đó đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của mỗi doanh nghiệp..

Để sản phẩm ngày một hoàn thiện và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của doanh nghiệp, nay chúng tôi rất mong muốn Quý khách hàng dành thời gian để đánh giá, góp ý về sản phẩm và dịch vụ hiện nay của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.

Giám Đốc Hoàng Văn Long

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU DATA VIỆT
Giấy CN ĐKKD : 0107366328
Cấp ngày : 22/03/2016
Đơn vị cấp : Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
Địa chỉ: Số 352 đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Mã số thuế : 0107366328
Số tài khoản : 117000179747 - Tại: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Chương Dương – Hà Nội.
Giám đốc : Ông Hoàng Văn Long
Điện thoại : 0902.538.666
Website : http://dataviet.vn
Email : Hoanglong@dataviet.vn